009bet009game009game

Bia tươi 89 – Hương vị chuẩn mực dành cho người yêu bia

Nếu đã thử rất nhiều loại bia mà vẫn chưa tìm thấy hương vị bia chân ái dành cho mình cùng cách thưởng thức bia trọn vẹn. Thì hãy cùng Bia 89 khám phá cách thưởng bia chân ái dành cho những người yêu bia.

Hương vị chuẩn mực dành cho người yêu bia

 

Trải nghiệm của người sành bia thường khởi nguồn từ cảm nhận hương vị độc đáo đến nghệ thuật thưởng thức đầy tinh tế theo cách của riêng mình, tạo nên một lối sống thật khác biệt. Đi dọc các cửa hàng tạp hóa đến các siêu thị, ta có thể dễ dàng thấy các loại bia với xuất xứ, thương hiệu khác nhau, mỗi loại đều sẽ có hương vị riêng, vị đằm dễ uống, vị đậm đà chất men .. cho khách hàng lựa chọn. Giữa các loại bia vẫn đang tiếp tục xuất hiện phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại, dòng bia tươi vẫn luôn được ưu ái cho những cuộc vui bởi hương vị tươi mới nguyên bản, gần gũi với khẩu vị người Việt.

Hương vị chuẩn mực dành cho người yêu bia

Khác với bia chai thông thường, nguồn bia tươi tại bia 89 luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm gần gũi, thân quen bởi vị đằm dễ uống, chút đắng nhẹ nơi hậu vị. Mỗi cốc bia rọt ra luôn có màu sắc bắt mắt cùng lớp bọt sánh mịn tan chậm ở miệng cốc, mang tới cảm giác sảng khoái, phấn chấn tinh thần mỗi lần thưởng thức.

Người ta thường uống bia bằng nhiều cách với nhiều hình thức khác nhau để tìm cho mình một lối sống, sự giải trí riêng. Có thể kể đến như:

Tận hưởng bia ở nhiệt độ thích hợp: Nếu bạn uống bia quá ấm hoặc quá lạnh, hương vị bia sẽ không còn ngon nữa. Các loại bia lager nhẹ nhàng nên phục vụ trong khoảng 2-6°C. Đó là nhiệt độ chuẩn để bia bộc lộ hết hương vị êm đằm và mùi thơm đặc trưng. Lưu ý là bia chỉ ngon nhất khi được ướp lạnh không cần đá & không nên rót bia vào ly được đông đá, bởi nó có thể làm bia hỏng hương vị khi tiếp xúc với ly.

Hương vị chuẩn mực dành cho người yêu bia

Dành thời gian để tìm hiểu về bia: Hãy giữ tinh thần cởi mở khi thử bia, bởi vì uống bia là để tận hưởng! Trên hành trình đó, rồi bạn sẽ tìm được một loại bia phù hợp với mình. Nếu ai đó mời bạn 1 cốc bia, hãy thử khám phá. Nếu thấy bia có vị đắng trong lần đầu tiên uống thử thì cũng đừng bỏ qua, hãy thử thêm thời gian cảm nhận, bạn chắc hẳn sẽ có đánh giá khác về hương vị đó.

Kết hợp bia & món ăn: Hương vị bia sẽ thêm tuyệt vời khi đi chung với loại món ăn phù hợp, để cả hai cùng thêm dậy vị và mang đến một bữa ăn hoàn hảo. Các loại bia khác nhau thường được khuyên dùng để kết hợp với các loại thực phẩm khác nhau nhưng hầu hết đều theo 3 quy tắc cơ bản: Độ Tương Đồng, Sạch Khẩu Vị & Tránh Lấn Át Qua thời gian trải nghiệm, bạn sẽ phát triển vị giác và nhận biết được đâu là sự kết hợp hoàn hảo giữa bia & món ăn.

Liên hệ ngay với chúng tôi