009bet009game009game

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

HABECO TRADING 89 – Công ty cổ phần thương mại Bia Hà Nội – Hưng Yên 89 được thành lập vào tháng 05/2007, trong điều kiện còn khó khăn về mọi mặt khi nền kinh tế của cả nước đang từng bước phát triển. Song nhờ nỗ lực, tâm huyết và giải pháp đúng đắn của các thế hệ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cũng sự đi lên không ngừng, đem tơi nhiều thành tựu nhất định.

Là thương hiệu mang trong mình con số gắn liền với mảnh đất Hưng Yên mang nhiều di sản văn hóa truyền thống và hệ thống di tích lịch sử, văn hóa phong phú. Sản phẩm Bia tươi 89, đến từ công ty HABECO TRADING 89, ra đời với sứ mệnh không chỉ là một dòng bia thương hiệu Việt cùng chất lượng đậm đà hảo hạng, mà còn gửi tới những hoài niệm của thời bao cấp xưa cùng sự phát triển, vươn lên không ngừng với mơ ước gìn giữ những tinh hoa trong từng cuộc vui thêm gắn kết.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và thương hiệu là yếu tố quyết định, tiếp đến là các giải pháp phát triển thị trường. Hàng năm, Công ty đều xây dựng sớm kế hoạch và chiến lược để cán bộ, công nhân viên, lao động triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày, tháng đầu của năm mới.

Mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm bia có chất lượng tốt nhất, hương vị truyền thống đậm đà với giá thành hợp lý nhất; Công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, các cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nguồn nguyên liệu luôn được đảm bảo và quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ. CẦU TOÀN, TỈ MỈ, CHĂM CHÚT để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bằng khen và giải thưởng

Khoảnh khắc sự kiện Habeco trading 89

Liên hệ ngay với chúng tôi