009bet009game009game

Khám phá bí quyết tạo nên hương vị thượng hạng từ bia 89

Từ lâu, bia đã là thức uống giải trí không thể thiếu trong mọi cuộc vui, đưa mọi bữa tiệc thêm phần sôi động. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi, bí quyết để tạo nên vị bia ngon là từ đâu. Cùng Bia 89 tìm hiểu nhé !

Để làm ra một cốc bia ngon, phù hợp với khẩu vị của nhiều người yêu cầu nhiều công đoạn, quá trình xem thời gian, nhiệt độ vô cùng gắt gao, nghiêm ngặt. Thế nhưng, trong từng giai đoạn và ở mỗi một thị trường, “gu” thưởng thức bia của người tiêu dùng sẽ mang những đặc trưng riêng. Để tìm ra những hương vị bia nổi trội và phù hợp, người nấu bia cần thực hiện sứ mệnh “dạo chơi” với các nguyên liệu và tạo ra một công thức đặc biệt cho mình.

Khám phá bí quyết tạo nên hương vị thượng hạng từ bia 89

Dù chế biến theo cách nào, bia sẽ không thể thiếu đi những nguyên liệu chủ yếu: nước, đại mạch, hoa bia và men. Một thức bia đúng chuẩn sẽ trải qua các công đoạn cơ bản: ủ, nấu, lên men, lọc và chiết. Mặc dù chỉ có bốn loại nguyên liệu và năm công đoạn chế biến chính, nấu bia không phải là việc đơn giản, mà còn là cả một quy trình đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng với tỉ lệ nguyên liệu cần được cân đo chính xác.

Khám phá bí quyết tạo nên hương vị thượng hạng từ bia 89 Khám phá bí quyết tạo nên hương vị thượng hạng từ bia 89

Tại Bia 89, mỗi một công đoạn đều đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ, chăm chút kỹ lưỡng. Đặc biệt, với công nghệ màng lọc BMF không sử dụng bột trợ lọc của hãng PENTAIR WATER PROCESS TECHNOLOGY B.V, HÀ LAN, những sản phẩm bia từ Bia 89 đã tạo nên những điều khác biệt: 

✨ Công nghệ lọc màng giữ được hương vị bia nguyên bản trước lọc

✨ Giúp chất lượng bia được đồng đều và ổn định, kéo dài hạn sử dụng của sản phẩm.

✨ Góp phần giảm phát thải ra môi trường do không sử dụng bột trợ lọc.

Lựa chọn Bia 89 để thưởng thức chất bia thuần Việt cùng hương vị hảo hạng.

Liên hệ ngay với chúng tôi