009bet009game009game

Thưởng thức bia Việt cùng món Âu – Sự sáng tạo không phải ai cũng biết

Muốn nhậu mà muốn đổi gió, muốn ăn những món ăn mới lạ hơn thì để BIA 89 gợi ý thưởng thức bia cùng món Âu bạn nhé! Đổi mới việc thưởng bia cùng những món ăn dân dã xưa nay, thay đổi khẩu vị với thực đơn nhiều đạm hơn, nhiều rau hơn cũng sẽ khiến vị giác như được mở mang, tận hưởng nhiều hương vị mới lạ. Kết hợp cùng BIA 89 sẽ giúp cho bữa ăn thêm phần thăng hoa, chất lượng nâng tầm.

Khám phá những món Âu cực phổ biến mà giới trẻ hay thưởng thức cùng Bia

1. Pizza

Vốn là món ăn ưa thích của người dân Châu Âu, trong các phim chúng ta hay xem có lẽ không thể thiếu các cảnh nhân vật uống bia bên cạnh là đĩa pizza hấp dẫn với đầy màu sắc, hương vị.  Thực chất, điều này có lý do hợp lý: vốn dĩ những loại bia êm đằm nhẹ nhàng sẽ phù hợp với pizza nhờ có CO2 và vị đắng đặc trưng từ hoa bia giúp cắt giảm đi độ dầu mỡ của bánh. 

Thưởng thức bia Việt cùng món Âu

2. Gà nướng

Một món ăn “kinh điển” khác để đi kèm bia mát lạnh, chính là món gà nướng thơm lừng, cay nồng nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn sẽ cân bằng lại vị cay nóng của cánh gà thật dễ dàng với một ly bia êm đằm nhẹ nhàng trong tay, như Bia 89 chẳng hạn.  

Thưởng thức bia Việt cùng món Âu

3. Mỳ ý

Đã yêu thích món mì Ý được ăn kèm với những loại sốt rau thơm, bạn hãy mạnh dạn chọn ngay vị bia êm đằm để song hành. Bên cạnh việc hợp nhau ở hương vị nhẹ nhàng, vị đắng đặc trưng của hoa bia còn kết hợp rất tốt với vị chát tinh tế của sốt thảo mộc. 

Thưởng thức bia Việt cùng món Âu

4. Bít – tết

Nếu là một “tín đồ” của món bít-tết, bạn đừng bỏ qua vị bia êm đằm vì chúng cũng có thể kết hợp tốt với loại thịt thăn filet (filet mignon hay còn gọi là tenderloin). Loại thịt này có vị khá tinh tế, nên bạn cần một loại thức uống có thể giúp thịt được dậy vị, thay vì lấn át. Bia lager nhẹ nhàng sẽ đáp ứng điều này một cách hoàn hảo.  

Thưởng thức bia Việt cùng món Âu

5. Salad

Đối với món salad, sẽ có một số gợi ý như sau khi kết hợp cùng bia: chọn vị tương đồng, dựa vào các thành phần chính của salad để lựa chọn loại bia, cẩn thận độ chua của dầu giấm hoặc nước sốt sẽ lấn át vị bia. Để thưởng thức trọn vẹn vị bia êm đằm của Bia 89, bạn có thể chọn loại salad có rau xà lách xanh giòn, rau diếp, dưa chuột, với thịt gà hoặc cá. 

Thưởng thức bia Việt cùng món Âu

Liên hệ ngay với chúng tôi